Sunhouse ra mắt bộ nồi inox mới

Inox là gì? Các sản phẩm từ inox trong nhà bếp

Sunhouse ra mắt bộ nồi inox mới

Với kinh nghiệm nhập khẩu, sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm gia dụng, Thương hiệu Sunhouse từng làm các bà nội trợ chú ý với sản phẩm nồi Anod bộ 3 chiếc nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được sản xuất bằng công nghệ nhôm nguyên chất oxy hóa cứng, sản phẩm này được tín nhiệm bởi mẫu mã đẹp, chất liệu an toàn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Tập đoàn đã có hơn 500 mẫu sản phẩm trên thị trường, trung bình hơn 30 ngày, thị trường hàng gia dụng lại tiếp nhận một sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse.

Sunhouse ra mắt bộ nồi inox mới

Sunhouse luôn chủ động đầu tư nhà máy với dây chuyền công nghệ tiên tiến để sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Bộ nồi inox cao cấp SH 889, SH890 và SH891 là những sản phẩm mới của thương hiệu Sunhouse, có độ dày 0,6mm, chứa được trọng lượng thực lên đến 4,2kg. Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, các bà nội trợ sẽ không phải tốn chi phí cho các sản phẩm nhập ngoại cùng loại có giá thành cao.

SH889, SH890 và SH891 là những bộ nồi 3 chiếc sang trọng và tinh tế. Với công nghệ sản xuất đáy nồi 3 lớp hiện đại, không gây cháy khét, người sử dụng nếu nhỡ tay quá lửa cũng không phải lo lắng. Quai tay nắm chắc chắn, chịu nhiệt, vung kính cường lực bền chắc và mạnh mẽ… là những ưu điểm giúp người sử dụng thuận tiện theo dõi thực phẩm trong suốt quá trình đun nấu.

Nhiều bà nội trợ cho biết, họ đã bị “mê hoặc” bởi kiểu dáng châu Âu sang trọng của bộ sản phẩm này. Cô Trần Diệu Thúy ở quận Đống Đa nhận xét: “Bộ nồi này tiện dụng vì nấu được trên mọi loại bếp, khả năng ổn định nhiệt tốt, bề mặt sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi nấu ăn”. Sản phẩm này có bán tại hệ thống siêu thị và đại lý trên toàn quốc.

(Nguồn: Sunhouse)

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.