Inox cuộn

Inox cuộn

Inox cuộn

Inox là một loại vật liệu từ thép không gỉ vô cùng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta với nhiều ưu điểm vượt trội mà những loại vật liệu thông thường không có được. Inox được chia làm hai loại inox cuộn và inox tấm với những đặc điểm khác nhau. Hãy cùng Inox Châu Á Châu tìm hiểu về inox cuộn qua bài viết dưới đây nhé.

Inox cuộn là gì?

Inox cuộn

Inox cuộn là một sản phẩm thép không gỉ được cán mỏng, độ dày của inox cuộn khoảng từ 0.3mm đến 12.0mm. Có thể nói, về cơ bản inox cuộn khá giống với inox tấm nhưng mỏng hơn và được cuộn lại. Nhờ vào khả năng có thể cuộn tròn lại nên loại sản phẩm này có thể được di chuyển dễ dàng hơn do giảm được diện tích bề ngang. Cuộn inox có các loại mác thép khác nhau như: 304, 316, 201 và 430.

Đặc điểm của inox cuộn

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của loại inox này hình dáng, chúng có thể được cuộn lại thành những cuộn tròn. Trọng lượng của inox cuộn trong khoảng +/- 5000kg.

Sản phẩm inox cuộn

Các cuộn inox có ba khổ rộng chính bao gồm: khổ 1000mm, khổ 1200mm và khổ 1500mm. Trên thực tế, những thông số này không chính xác 100%, nhưng những sai sót là không đáng kể và vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn cần thiết.

Các loại inox cuộn phổ biến

Inox 304

Inox cuộn 304

Inox cuộn 304 là loại inox tiêu chuẩn với tỉ lệ thành phần tối thiểu 18% Crome và 8% Niken. Loại inox này có độ linh hoạt nhất và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hơn các loại Inox khác. Khác với các loại vật liệu khác, inox 304 cho phép dập sâu mà không cần ủ trung gian, bên cạnh đó, nó cũng có ưu điểm nổi bật về khả năng hàn. Đây là lý do tại sao nó được ứng dụng nhiều trong sản xuất các bộ dập sâu không gỉ như bồn rửa, nồi và chảo.

Inox 316

Inox cuộn 316

Nói về độ bền và khả năng chống xói mòn vượt trội, nhất là trong các môi trường khắc nghiệt thì không thể bỏ qua inox cuộn 316. Loại inox này giảm được kết tủa Các-bua trong quá trình hàn nhiệt do có thành phần Các-bon ở mức độ cực thấp, nhờ đó mà nó có khả năng chống ăn mòn tối đa. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngành dầu khí, đóng tàu…

Mua inox cuộn chất lượng ở đâu

Inox Châu Á Châu – Nhà cung cấp inox cuộn uy tín tại Việt Nam.

Sản phẩm inox của Châu Á Châu:
― Inox tấm – băng – cuộn
― Chủng loại: 201, 202, 301, 304, 310S, 316410, 420430,..
 Inox trang trí: Titan vàng – trắng – hoa văn
― Ống hộp công nghiệp, ống trang trí, ống đúc inox
― Láp inox, cây đặc inox, V inox, lá inox, dây inox,..
― Phụ kiện inox các loại
― Gia công: Cắt dập, đánh bóng nguyên liệu inox
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các “sản phẩm phù hợp nhất – giá cả hợp lý”, mang lại nhiều lợi ích nhất.
Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với hệ thống kho bãi,.. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách. Quý khách sẽ thấy hài lòng bằng sự đa dạng về hàng hóa và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Công Ty TNHH Châu Á Châu

  • Địa chỉ: 66/132 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0912430304
  • Email: chauasian@gmail.com
  • Website: https://inoxchauasian.com.vn
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.